Dấu ấn tuyệt vời về huyền thoại bán SaleReal thực sự là đúng

vậy lớn mạnh địa thế dự án Eco Green

dự án Eco Green là dự án lạ của tập đoàn Xuân Mai Corp tại Quận 7, Đối với ưu điểm tọa lạc liền kề Phú hảo Hưng là một trong số Những khu vực đang xây dựng mau nhất TP. bể Chí Minh. Đối với Các ưu điểm như địa thế gần trung tâm hành chánh Phú hảo Hưng và khu đang phát triển SaleReal Team mấy đây là dự án tiềm năng tại khu vực Quận 7.

vị trí khả năng của dự án Eco Green

dự án Eco Green tọa lạc hơn Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, càng trong Các khu đang có tốc độ xây dựng mau nhất TP. hồ Chí Minh.

chứa đựng một trong số Những vị trị hiếm có ở mới Phú mỹ Hưng, khu vực lõi huyết mạch của Quận 7. tọa lạc liên kế sông, từng căn hộ chung cư Eco Green đều tạo cách nhìn thoáng danh thành dòng sông Cả Cấm hay sông Sài Gòn hùng vĩ hay Những khu vực vườn nội khu trải dài ngút cách mặt.

kết nối giao thông đơn giản của dự án Eco Green

dự án Eco Green chứa đựng vị trí vàng lúc kết nối Với Hạ tầng dự án thông qua Các tuyến đường lớn mạnh như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập,… liên kết thuận lợi cho người dân tại Xuân Mai Corp thuận lợi đi về Những khu lân cận một cái mau chóng và thuận lợi:

Từ năm – 10 phút để đến:

Trung tâm hành chính Quận 7

Trung tâm văn hóa Quận 7

Trụ sở ban điều phối khu vực Nam

Nhạc viện Star Hill Classical

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn

Bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt

Những trung tâm thương mại như: Big C, Crescent Mall, Paragon,…

Từ 15 – 20 phút:

Trung tâm hành chánh TP. bể Chí Minh

Đại học quốc tiễn Rmit, Trường quốc tế Nhật Bản,…

Lotte Mart, Vivo City,…

Từ 20 – 25 phút:

Quận một trung tâm nên phố

Quận 2, khu đô thị lạ Thủ Thiêm

tầm sân bay tân sơn nhất 40 phút di chuyển

phong cách cấu trúc - tiện ích đẹp. cao mà dự án đem tới cho người dân ở Eco Green

căn hộ chung cư được cấu trúc Với môi trường thoáng mát đón ánh sáng thiên thế cùng thụ bày trí nội thất đặc biệt tỉ mỉ theo phong cách Châu u tiên tiến. Đối với ban công rộng rãi, cấu trúc thích hợp lý ở từng khu trong căn nhà. Diện tích đa dạng và có những sự chọn lựa thích hợp Với toàn bộ đối tượng Quý khách.

dự án Eco Green đều khá đẹp và tân tiến, cao cấp, tỉ mỉ, có loggia rộng rãi nhằm đón ánh kiến, gió tự nhiên, hình nên nên không gian thoáng đãng, gần gũi Với thiên vậy. căn hộ chung cư có những diện tích để lựa chọn.

Ngoài thiết kế khác biệt, Eco Green dành cho diện tích lớn cho môi trường cảnh quát và cơ sở vật chất, Eco Green là xứ sở của đời sinh sống hiện đại, dẫn đầu xu hướng tương lai. điểm Hội tụ tròn vẹn của Những chuẩn giá trị sống. cư dân ở Eco Green sẽ được hưởng trọn vẹn Các tiện nghi đẳng cấp năm sao và cơ sở đồng bộ khép kín:

- Sân chơi thể dục thể thao đa năng

- bể cảnh quát

- Sân lounge đón khách

- hồ bơi eco green saigon quan 7 SaleReal vào cực

- Thư viện

- Thác tràn nghệ thuật

- Rooftop City Bar

- Trường mầm xanh Maple Bear

- chủ hàng Á – u

- S – Mart, S – Fitness and Spa

- khu vực vui chơi giải trí trẻ em

- Vườn nướng BBQ

- Cầu di chuyển bộ liên tòa

Giữa khu vực Nam ra phố sầm uất, dân cư tương lai của Eco Green sẽ tạo cơ hội hưởng thụ cuộc sống thiên đường tự nhiên tràn ngập sắc non toàn diện giữa một cộng đồng cao cấp văn minh. lối tới một điều kiện an cư quả thực sảng khoái, thực sự tiên nghi cho cư dân. tạo cho bạn cảm giác tận hưởng cuộc an cư yên bình lúc thức dậy hay dưới Các giờ làm mệt mỏi.

Ngoài Những tiện ích nội khu vực, Eco Green còn gần Các khu vực đô thị mạnh như khu vực đô thị Phú mỹ Hưng, khu vực biệt thự Tấn Trường, công viên Nam Sài Gòn. Eco Green Khiến người dân tương lai định cư tại đây đơn giản sử dụng Những dịch vụ, tiện nghi từ Các khu vực đô thị lớn mạnh này như Bệnh Viện, trường học tiêu chuẩn quốc tiễn, Các khu vực siêu thị & trung tâm kinh doanh mạnh, khu vực vui chơi,…

tiềm năng khu vực đem đến cho dự án Eco Green?

chỗ lớn của dự án là tọa lạc trong khu vực được đầu tư bài bản từ đâu, nằm giáp ranh Với Các khu đô thị lớn Phú hảo Hưng.

tạo khả năng kể khu vực đô thị Phú hảo Hưng – Quận 7 được chính quyền thành phố đầu tư lớn về Hạ tầng giao thông, Với hàng loạt dự án được thông qua như cầu vượt Kênh Tẻ, cầu Thủ Thiêm 3, hấp dẫn là trục đường Bắc – Nam kết nối giao thông khu vực trung tâm TP. bể Chí Minh Với Quận 4, 7.

bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay trung tâm hành chánh Phú hảo Hưng được bao bọc vì Các tuyến đường chính yếu quan trọng như đường Nguyễn Văn Linh.

Với thực tế xây đô thị, SaleReal tin chắn Những khu vực có chuỗi Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, thị trường BDS thường có sự bứt phá.

hơn đây là Những thông tin về dự án Eco Green mà SaleReal muốn gửi đến cho Quý khách hàng, hị vọng SaleReal đã Giúp Quý khách hiểu thêm về dự án Eco Green.